Cách khắc phục hiện tượng bốc mùi cống từ hầm cầu lên nhà
5 (100%) 1 vote

Chào công ty,

Mình nghe bạn mình nói bên phía công ty có cung cấp vi sinh để khắc phục hiện tượng bốc mùi cống từ hầm cầu lên nhà. Mình rất muốn biết vì khu nhà nghỉ của mình bị khách ở phản ánh mùi rất nặng. Mình đã cho hút hầm cầu rồi tuy nhiên mùi vẫn không hết. Vi sinh thì có thể giúp hết bốc mùi được không và cách sử dụng thế nào công ty cho mình biết thêm nhé.

Cảm ơn công ty.

(chị Duyên, Tân Thuận Đông – quận 7)

Trả lời

Chào bạn,

Công ty chúng tôi nhận rất nhiều trường hợp xử ý các vấn đề về mùi từ hầm tự hoại (hay hầm cầu) cho nhà nghỉ, khách sạn hay resort. Đa phần các trường hợp bốc mùi hôi từ công dai dẳng mà hút hầm cầu rồi vẫn không giải quyết được là do bùn cặn lắng động lại dưới đáy hầm, lượng bùn này rất cứng, khó phân hủy và rất khó hút sạch được đồng thời làm giảm thể tích hoạt đọng của hầm. Ngoài ra, mùi phát sinh còn do khi bạn lau chùi sàn nhà toilet, bạn đổ thẳng nước lau nhà bao gồm chất tẩy rửa hay javel vào bồn cầu, điều này làm giết hết lượng vi sinh vật có ích giúp phân hủy chất thải trong hầm tự hoại.

Công ty chúng tôi hiện tại có cung cấp dòng vi sinh giúp khắc phục tình trạng bốc mùi trên và cũng như giúp phá vỡ lượng bùn đáy, làm tang thể tích hoạt động của hầm. Bạn có thể dùng sản phẩm Bio Septic xuất xứ từ Mỹ, rất nhiều nhà hang khách sạn hoặc khu resort đã và đang là khách hang thân thiết của công ty chúng tôi tin tưởng và đặt hàng. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết, bạn có thể ghé thăm trang web của công ty chúng tôi theo link http://www.blueplanetasia.net/san-pham .

Cảm ơn bạn đã quan tâm.

Bài Viết Liên Quan