Chế phẩm sinh học khử mùi hôi chuồng trại ACF OC
5 (100%) 1 vote

Việc khử mùi hôi chuồng trại có rất nhiều cách mà nhà chăn nuôi đang áp dụng hiện nay như sử dụng hóa chất để khử mùi hoặc sử dụng vi sinh để khử mùi. Tuy nhiên, việc sử dụng hóa chất để khử mùi cho chuồng trại hiện nay đang được các nhà khoa học khuyến khích nên hạn chế sử dụng. Vì sao ?

Mặc dù hóa chất có tác dụng cực nhanh ngay khi phun xịt tuy nhiên vì nó là hóa chất nên sẽ có nhiều độc hại. Những độc hại này sẽ kéo dài rất lâu trong chuồng trại và gây nên rất nhiều bệnh về sau cho các vật nuôi và cũng độc hại cho cả người thường xuyên lui tới những nơi này.

Chính vì vậy vi sinh được khuyến khích sử dụng. Và một trong những vi sinh được các nhà chăn nuôi dùng nhiều nhất là chế phẩm sinh học khử mùi ACF OC vì tính chất đặc thù của nó là chuyên để xử lý mùi hôi cho chuồng trại vừa nhanh, hiệu quả, chi phí không quá cao mà còn an toàn cho vật nuôi và người sử dụng.

Tìm hiểu một chút về chế phẩm sinh học khử mùi hôi chuồng trại ACF OC

Bioclean ACF OC (tên cũ: Aquaclean OC) là sản phẩm vi sinh chuyên dùng cho xử lý mùi hôi nước thải, chuồng trại,… Được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ.

  • Kiểm soát và khử mùi hôi nhanh chóng.
  • Phân hủy các chất hữu cơ khó phân hủy.
  • Kiểm soát côn trùng hiệu quả.
  • Giảm BOD, COD, SS & các chất hữu cơ.
  • Chỉ 30 phút sau khi phun xịt mùi hôi sẽ được kiểm soát và kéo dài đến 4-5 tiếng.

Xem thêm chi tiết sản phẩm tại link: Vi sinh khử mùi BioClean ACF OC

 

Bài Viết Liên Quan