Giải pháp xử lý các vấn đề của hệ thống bể phốt và cống thoát tiện lợi ở dạng vi sinh lỏng
5 (100%) 1 vote

Thật là vi diệu. Chỉ với 1 – 2 chai vi sinh xử lý bồn cầu Bio Septic (350ml) sẽ giải phóng hàng tỷ vi khuẩn có ích cho hệ thống bể phốt nhà bạn. Sử dụng chai vi sinh Bio Septic mỗi tháng một lần là cách duy trì tốt, tối ưu nhất để hệ thống bể phốt nhà bạn luôn hoạt động tốt.

Vi sinh thông cống, xử lý hầm cầu, bể phốt, tự hoại BIO – SEPTIC – Chai 350ml

Thành phần:

Tập hợp các chủng vi sinh vật chuyên dụng: Bacillus spp, Rhodopseudomonas spp, Nitrobacter spp, Nitrosomonas spp … được sản xuất theo công nghệ độc quyền tại Mỹ. Hoạt động tích cực trong môi trường hiếu khí, kỵ khí hoặc tùy nghi. Sản phẩm thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe con người sử dụng và môi trường xung quanh.

 

Công dụng:

  • Phân hủy nhanh chất thải trong hầm cầu, giúp bồn cầu hoạt động trơn tru
  • Giải quyết triệt để vấn đề mùi hôi len lõi trong đường cống dẫn
  • Giữ cho đường cống luôn thông suốt
  • Giảm thiểu mùi hôi
  • Thân thiện với môi trường, an toàn với người sử dụng

Liều dùng – cách dùng:

CHO HỆ THỐNG BỂ PHỐT: đổ 1 chai Bio Septic 350ml vào bồn cầu vào cuối ngày, xả nước sau khi đổ xong. Sử dụng 1 chai mỗi tháng. Định kỳ 1 tháng 1 lần hoặc 2-3 tháng 1 lần.

CHO HỆ THỐNG CỐNG THOÁT NƯỚC: pha 1 đến 2 chai 350ml với 1 lít nước, đỗ đều vào tất cả các miệng của đường cống. Lặp lại mỗi tháng. Vui lòng nhờ chúng tôi hỗ trợ liều dùng hợp lý. Lưu ý: Tránh sử dụng chất diệt khuẩn cùng một lúc.

CHO BỒN RỬA CHÉN: lắc đều và đổ thật chậm 1 chai 350 ml vào cuối ngày, xả nhẹ bằng nước để sản phẩm trôi và lưu trên đường ống và phát huy tác dụng. Có thể pha loãng đổ từ từ sản phẩm vào cống. Sử dụng định kỳ 2-3 tháng/lần.

Lưu ý: Sản phẩm chứa thành phần vi sinh vật nên khả năng và thời gian xử lý không thể nhanh tức thì bằng hóa chất (có hại cho sức khỏe người và ảnh hưởng đến môi trường. Sản phẩm không thể xử lý được khi cống thoát nước nghẹt do bê tông, bao ni lông, chất rắn chắn ngang.  Sản phẩm không thể xử lý được khi bồn cầu nghẹt do bị chất rắn, khăn, bao ni lông, quá nhiều tóc rơi vào lâu ngày.

Khách đặt mua hàng online nhanh chóng, ship hàng COD toàn quốc thông qua các kênh trang mua sắm điện tử uy tín:

Tiki

Sendo

Mọi thắc mắc về sản phẩm, vui lòng liên hệ hotline: 0912.202.671

Bài Viết Liên Quan