Giới thiệu

Blue Planet Asia – Nhà phân phối chính thức Aquaclean tại thị trường Đông Dương

Blue Planet Labs cung cấp các chế phẩm sinh học/ vi sinh xử lý môi trường an toàn, thân thiện với môi trường để giải quyết các vấn đề trong xử lý nước thải công nghiệp, nông nghiệp và đô thị; phân hủy các chất thải độc hại, ô nhiễm và phân hủy đất giúp cải thiện chất lượng, khả năng tăng trưởng của cây trồng. Các dòng sản phẩm vi sinh của Blue Planet Labs được phổ biến với tên gọi vi sinh xử lý nước thải AquaClean, là chế phẩm sinh học giúp giải quyết vấn đề một cách tự nhiên. Vi sinh xử lý môi trường AquaClean có các chủng vi sinh giúp thúc đẩy nhanh chóng oxy hoá các hợp chất hữu cơ chậm phân hủy trong các hệ thống xử lý hiếu khí, kị khí và tuỳ tiện trong hồ, hầm ủ rác thải và trong các bể chứa nước thải. Sản phẩm vi sinh AquaClean đặc biệt an toàn khi sử dụng đối với người, vật nuôi, thủy sản và cây trồng.

Blue Planet Asia giữ vai trò tiếp thị độc quyền, kinh doanh và phân phối  các sản phẩm vi sinh xử lý nước thải, xử lý môi trường, xử lý mùi hôi AquaClean (do tập đoàn Blue Planet Labs – tại Mỹ phát triển và sản xuất) tại thị trường 3 nước Đông Dương. Thực tế kiểm nghiệm và chứng thực trên thị trường và ý kiến người tiêu dùng trong hơn 42 năm qua đã chứng minh rằng sản phẩm vi sinh xử lý môi trường AquaClean đặc biệt hiệu quả trên diện rộng trong ứng dụng xử lý nước thải đô thị, thành phố, khu công nghiệp và nông nghiệp.

Vi sinh xử lý nước thải AquaClean đặc biệt phát huy tác dụng trong việc giúp phân hủy các chất thải rắn và sinh học, giúp chuyển hóa chúng thành các thành phần cơ bản không gây hại. Chế phẩm sinh học AquaClean giúp giảm đáng kể BOD, COD và TSS, giúp xử lý nhanh các chất thải Phenolic, H₂S và các chất gây ô nhiễm khác.

Blue Planet LLC đã thực sự mang đến sản phẩm vi sinh xử lý môi trường AquaClean với chất lượng và hiệu quả tin cậy cùng chi phí hợp lý. Dòng sản phẩm vi sinh AquaClean được phát triển và thiết kế với nhiều chủng loại phù hợp trong từng mục đích sử dụng.

MÔI TRƯỜNG

·  Vi sinh xử lý nước thải Aquaclean ACF-32 chứa 32 chủng vi khuẩn hiếu khí, kỵ khí, tuỳ nghi, dị dưỡng và quang dưỡng được lựa chọn đặc biệt dùng trong tất cả các hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, sinh hoạt.

·  Vi sinh xử lý chất hữu cơ Aquaclean ACF-SC-MARINE giúp phá vỡ các sợi cellulose tự nhiên, phân huỷ nhanh các chất hữu cơ khó phân hủy, ứng dụng trong những hệ thống xử lý nước thải có nồng độ chất xơ, bùn và sợi cellulose cao. Loại bỏ Ammonia và các tạp chất hữu cơ làm giảm BOD, COD.

·  Vi sinh xử lý bùn Aquaclean ACF-SA chứa các hợp chất humic và các dòng vi sinh tùy nghi, kỵ khí, hiếu khí, vi sinh quang hợp chuyên biệt.

·  Vi sinh xử lý mùi hôi Aquaclean OC chứa các thành phần humic có hoạt tính tự nhiên, lignin trơ, acid fulvic và các dòng Bacillus chuyên biệt.

·  Vi sinh chuyên biệt để nâng cao hiệu quả phân hủy kị khí Aquaclean AD ADTIVATOR (AD) gồm tập hợp các nhóm vi khuẩn chuyên biệt và các nhóm enzyme như amylase, protease, lipare thân thiện với môi trường, chứa các chất dinh dưỡng vi lượng và đa lượng cần thiết cho quá trình phân hủy kị khí.

·  Vi sinh chuyên dụng trong xử lý Nitơ Aquaclean NITRIFIER ADTIVATOR (NA) được thiết kế chuyên biệt gồm các nhóm vi khuẩn Nitrosomonas, Nitrobacter để tăng cường và ổn định quá trình nitrat hóa trong hệ thống xử lý nước thải.