Quay lưng với HÓA CHẤT, người dân chuyển sang ưa chuộng CHẾ PHẨM VI SINH.
4.5 (90%) 8 votes

Nhận thấy LỢI ÍT HẠI NHIỀU từ các loại hóa chất, viên tẩy thông cống tràn lan trên thị trường, nhiều hộ gia đình đã chuyển sang sử dụng VI SINH để xử lý tắc nghẽn ống thoát nước  hay vi sinh ăn mỡ để xử lý.

Vậy bạn đã hiểu cơ chế xử lý của vi sinh chưa?

  1. VI SINH VẬT: là những cá thể sống tồn tại ở dạng bào tử sẽ phân hủy các liên kết của dị vật gây nghẽn từ sâu bên trong.
  2. VI SINH ĂN MỠ: giúp phân hủy dầu mỡ và rác hữu cơ bám trong đường ống nhờ vào hàng tỉ vi sinh vật được phân lập chuyên biệt. Các cá thể vi sinh khi trưởng thành sẽ tiếp tục sinh sản ra thế hệ tiếp theo và giúp đường ống được bảo trì lâu dài. Các vi sinh vật sau khi hoàn thành nhiệm vụ xử lý đường ống, sẽ theo nước thải đi ra môi trường và trở thành thực phẩm cho tôm, cá, và các sinh vật phù du. Đây là biện pháp xử lý mang tính hiệu quả môi trường cao mà các chuyên gia thế giới khuyên dùng.
  3. VI SINH ĂN MỠ có đa dạng chủng loại, có thể xử lý triệt để các nơi bị tắc nghẽn như: bồn rửa chén, bồn rửa mặt, bẫy mỡ, hoặc trong đường ống.
  4. VI SINH ĂN MỠ tuy giá có hơi cao hơn 1 chút, không chỉ giúp xử lý tắc nghẽn triệt để, mà còn giúp bảo trì đường ống trong thời gian dài; an toàn với con người và môi trường sống.
  5. Các loại HÓA CHẤT thông cống: là tổng hợp các hóa chất có tính tẩy rửa mạnh, đánh bay các mảng bám trong đường ống. Hoạt động trên bề mặt nên không thể xử lý sâu từ bên trong dị vật gây tắc nghẽn. Hóa chất sẽ bao phủ các dị vật, và sau đó KHÔ CỨNG LẠI khiến tình trạng tắc nghẽn nghiêm trọng hơn. Khi hóa chất hết tác dụng thì các mạch dầu mỡ sẽ tiếp tục liên kết với nhau và tái diễn tắc nghẽn.
  6. HÓA CHẤT vô cùng nguy hiểm với con người và vật nuôi. Đặc biệt phải tránh xa tầm tay trẻ em.
  7. HÓA CHẤT THÔNG CỐNG khiến nước thải của bạn bị nhiễm hóa chất, khi thải ra môi trường bên ngoài sẽ làm NGỘ ĐỘC nguồn nước, từ đó làm Ô NHIỄM MÔI TRƯỜNG.
  8. HÓA CHẤT THÔNG CỐNG giá rẻ, bày bán mua dễ dàng, vì bản chất chúng không thể xử lý triệt để vấn đề, chỉ mang tính chất nhất thời và gây nguy hại về sau.

Như vậy, cùng 1 mục đích là xử lý tình trạng TẮC NGHẼN ĐƯỜNG ỐNG, nhưng dùng hóa chất hay vi sinh thì hoàn toàn khác nhau về tính chất + mức độ xử lý.

Vậy bạn quyết định dùng VI SINH hay HÓA CHẤT?

Vi Sinh Xử Lý Dầu Mỡ, Bẫy Dầu Mỡ – BIO FG – Chai 350 ml

Bio FG là chế phẩm vi sinh chuyên biệt XỬ LÝ DẦU MỠ, BẪY DẦU MỠ. Không cần phải kết hợp sản phẩm, chỉ cần dùng 1 sản phẩm duy nhất. Công nghệ sinh học đỉnh cao, độc quyền và duy nhất của Mỹ. Giải quyết hàng loạt các vấn đề xử lý bẫy dầu mỡ 3 trong 1.

Sản phẩm an toàn, thân thiện với con người, môi trường.

 
Thành phần:

Tập hợp các chủng Bacillus chuyên dụng được sản xuất theo công nghệ độc quyền tại Mỹ.

Cách dùng:

Chuyên dụng tại các quán ăn, nhà hàng khách sạn, resort, trung tâm tiệc cưới, hội nghị,

1. Đối với thiết bị, vật dụng, nội thất trong nhà bếp như tường, lò nướng, ống khói, bề mặt bếp,ị bám nhiều dầu mỡ sau thời gian dài sử dụng.

Lắc đều và pha loãng sản phẩm với nước tỷ lệ 1:1, xịt trực tiếp vào bề mặt cần vệ sinh hoặc khăn vải, chà sạch vết bám cứng đầu.

2. Đối với đường ống và bể thu gom dầu mỡ nhỏ:

Lắc đều chai và pha loãng 350 ml Bio FG với nước theo tỉ lệ 1:1 và đổ từ từ vào đường ống, bể thu gom dầu mỡ. Ngưng sử dụng hóa chất tẩy rửa mạnh trước và sau sử dụng vi sinh 24h để tránh ảnh hưởng tới hệ vi sinh. Sử dụng định kỳ 3 tháng/lần.

Để đặt hàng, các bạn vào link này nhé.

Bài Viết Liên Quan