Sự cố mùi hôi của một công ty sản xuất nước ép trái cây đóng hộp.
5 (100%) 1 vote

Dear anh,

Hiện tại tôi đang nhận dự án khắc phục sự cố môi trường cho một công ty sản xuất nước ép trái cây đóng hộp. Tôi đã đi khảo sát và thấy mùi rất nặng ở khu vực thu gom hiếu khí của hệ thống xử lý. Được biết công ty anh có cung cấp các chế phẩm vi sinh để xử lý mùi hôi cho hệ thống xử lý nước thải nên tôi muốn nhận được tư vấn thêm chi tiết về các sản phẩm và cách sử dụng.

Ngoài ra, lượng chất thải rắn từ trái cây phát sinh rất lớn tuy nhiên hệ thống compost hiện tại tại công ty này hoạt động chưa hiệu quả, tôi muốn dùng vi sinh để tăng tốc độ compost lên. Nếu có, anh vui lòng cung cấp thêm thông tin vi sinh về mảng này.

Cảm ơn anh hi vọng được hợp tác cùng công ty anh. 

Trả lời

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới các sản phẩm của công ty chúng tôi. Dòng sản phẩm vi sinh ACF-32 bên công ty chúng tôi sẽ là lựa chọn tốt nhất cho trường hợp của công ty bạn. ACF-32 có thể giúp giải quyết mùi hôi cho hệ thống xlnt trong vòng 3 tiếng sau khi sử dụng. Ngoài ra dòng sản phẩm ACF-32 này chúng tôi cũng áp dụng cho tăng hiệu quả và tốc độ của của quá trình ủ compost. Bạn có thể tham khảo trên website của chúng tôi hoặc gọi điện để biết thêm chi tiết về cách sử dụng cũng như liều lượng. Chúng tôi luôn sẵn lòng cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác nhất cho bạn, hi vọng có cơ hội hợp tác cùng bạn.

Trân trọng.

Bài Viết Liên Quan